danhmuc

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khai mạc chương trình phẫu thuật khe hở môi hàm ếch miễn phí cho trẻ em tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế
Ngày cập nhật 15/04/2016

Chương trình phẫu thuật khe hở môi hàm ếch miễn phí cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận đã được khai mạc vào lúc 8h00 ngày 15 tháng 04 năm 2016.

  Hôm này 15/4/2016 Tại Bệnh viện Răng hàm mặt Huế. Số 83 Đường Nguyễn Huệ Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

      Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế phối hợp với Tổ Chức Operation Smile Việt Nam triển khai thực hiện "Chương trình phẫu thuật khe hở môi hàm ếch miễn phí cho trẻ em kém may mắn, sinh ra bị dị tật khe hở môi, hàm ếch". Từ ngày 15/4 đến ngày 23/4/2016.

Tham dự khai mạc về phía tổ chức Operation Smlie VN có bà: Nguyễn Thị Hải Đức - Giám đốc chương trình, bà Kathy Uyên - đại sứ của Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam, PGS.TS . BS Lâm Hoài Phương - Trưởng đoàn tình nguyện viên y tế. Bác sĩ  Willie Go - Trưởng nhóm Gây Mê - Giám đốc Y tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và toàn thể các tình nguyện viên y tế trong nước và quốc tế.

Về phía Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế có Bác sĩ CKII Lê Quý Thảo - Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các BS Trưởng/ Phó các khoa phòng và cán bộ tham gia phối hợp trong đợt phẫu thuật.

Và hơn 100 trẻ và người nhà các em trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận đến để khám sàng lọc trước khi được phẫu thuật.

Phát biểu khai mạc đại diện hai bên mong rằng đợt phẫu thuật thành công tốt đẹp và đem lại nụ cười cho các em.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế và Tổ chức Operation Smlie VN đã trao quà cho các em và gia đình các em đến khám và điều trị.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc và khám sàng lọc cho các em:


 

Nguyễn Thị Kim Nhàn - Tổ TTGDSK BVRHM Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
đặt lịch hẹn khám
0234.3829370

 

trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 308.311
Truy cập hiện tại 29