danhmuc

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT
Ngày cập nhật 25/06/2020

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ đã qua đào tạo chính quy, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm phục vụ cùng với hệ thống trang thiết bị cấy ghép hiện đại, áp dụng công nghệ chụp 3D ConbeamCT, các xét nghiệm cận lâm sàng nhanh chóng, chính xác đem lại sự an tâm và chất lượng tối ưu nhất cho người bệnh.

 

Cấy ghép được thực hiện trong phòng phẩu thuật đã được khử trùng bằng tia UV. Phòng phẩu thuật được trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ gây mê có chuyên môn cao, thực hiện những ca cấy ghép phức tạp. Quy trình thực hiện đảm bảo nguyên tắc vô khuẩn tuyệt đối, không gây đau cho bệnh nhân.

Bệnh viện đã hợp tác của nhiều hãng Implant nổi tiếng trên thế giới cung cấp đem lại sự tích hợp và đa dạng cho điều trị: hãng Ritter của Đức, hãng Kontact của Pháp, hãng Dio của Hàn Quốc...

Cấy ghép Implant là giải pháp tốt nhất cho những người mất răng bởi Implant mang lại:

1. THẨM MỸ: Răng Implant tự nhiên và mang lại cảm giác thoải mái, thế nên giúp nụ cười tự tin và tỏa sáng hơn.

2. KHẮC PHỤC ĐƯỢC TÌNH TRẠNG TIÊU XƯƠNG: Cấy ghép Implant sẽ phục hồi lại răng, bảo tồn và ngăn ngừa tình trạng mất xương.

3. KHÔNG CẦN MÀI RĂNG: Sử dụng Implant dễ làm vệ sinh và không cần mài các răng bên cạnh răng mất nên duy trì sức khỏe răng miệng tốt.

4. TIỆN LỢI: Đây là một ưu điểm lớn của răng Implant. Khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ không cần phải gỡ ra làm sạch và bôi keo dán hàm.

5. BỀN VỮNG: Răng Implant thường được làm bằng chất liệu Titanium siêu bền, có thể sử dụng lên tới 10 - 20 năm hay trọn đời.

6. CẢI THIỆN ĂN NHAI: Với độ cứng hơn răng thật lên đến 5 lần- răng Implant cải thiện mạnh mẽ chức năng ăn nhai.

* Một số hình ảnh thực hiện cấy ghép Implant tại BV Răng Hàm Mặt Huế:

 

 

 

 

 

 

BSCKI. Dương Đăng Bình An
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
lienket
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 308.315
Truy cập hiện tại 31