danhmuc

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu
Ngày cập nhật 30/10/2020

Ngày29/10/2020, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay Bs CKII Hồ Thị Hạnh nghỉ hưu theo chế độ.

 

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, trong công tác đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua Bs.CKII Hồ Thị Hạnh được về nghỉ hưu theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Bs.CKII Hồ Thị Hạnh đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Đức Thịnh – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong BCH Chi bộ, CĐCS, các trưởng, phó các Khoa/ Phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đức Thịnh – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của Bs.CKII Hồ Thị Hạnh, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Bs.CKII Hồ Thị Hạnh đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức và người lao động Bệnh viện luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và các Khoa/ Phòng đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của Bs.CKII Hồ Thị Hạnh.

“Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong đồng chí khi đã về nghỉ chế độ có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay - những cán bộ viên chức đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng là tiếp tục xây dựng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

Cn Nguyễn Thị Kim Nhàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
lienket
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 308.337
Truy cập hiện tại 30