danhmuc

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổng kết Chương trình phẫu thuật khe hở môi hàm ếch miễn phí cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận từ 15/04/2016 đến 22/04/2016
Ngày cập nhật 28/04/2016

Tham dự lễ tổng kết có PGS.TS. Nguyễn Dung - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh, Dược sỹ CKI. Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y Tế tỉnh , Bà Đỗ Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Sở Ngoại Vụ tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện cơ quan ban Ngành trong tỉnh đến tham dự.

Về phía tổ chức Operation Smlie VN có Ông: Nguyễn Việt Phương - Giám đốc điều hành Châu Á Thái Bình Dương, PGS.TS . BS Lâm Hoài Phương - Trưởng đoàn tình nguyện viên y tế. Bác sĩ  Willie Go - Trưởng nhóm Gây Mê - Giám đốc Y tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và toàn thể các tình nguyện viên y tế trong nước và quốc tế.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế có Bác sĩ CKII Lê Quý Thảo - Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các BS Trưởng/ Phó các khoa phòng và cán bộ tham gia phối hợp trong đợt phẫu thuật.

Được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế và các Ban, Ngành liên quan Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế đã phối hợp với Tổ chức Operation Smile tổ chức đợt Khám, phẫu thuật khe hở môi hàm ếch và khám, điều trị răng miệng miễn phí cho trẻ em và học sinh các trường tiểu học Thủy Dương, Phú Bài ...tại Trạm y tế Thủy Dương, Phú Bài thuộc Thị xã Hương Thủy, các trường tiểu học Quang Trung, Lý Thường Kiệt, An Cựu,... các Trung tâm bảo trợ trẻ em: Mái ấm Hy Vọng, Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ em Thủy Xuân,Trường trẻ em khuyết tật Thủy Biều...trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế đã thực hiện khám chữa bệnh theo đúng kế hoạch, địa điểm, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian Đoàn đến làm việc, thực hiện tốt các quy định khi phối hợp với tổ chức nước ngoài. Không có tai biến xảy ra. Kết quả đạt được:

- Thời gian thực hiện: Từ 15/4 /2016 đến 22 /4 /2016

1 Chương trình Phẫu thuật khe hở môi hàm ếch:

- Tổng số bệnh nhân được khám:         129

- Số bệnh nhân được phẫu thuật:           90

- Số phẫu thuật đã thực hiện:               106

2 Chương trình điều trị nha khoa:

- Tổng số bệnh nhân được khám:        1991

- Tổng số bệnh nhân được điều trị:      889

- Số phẫu thuật, thủ thuật đã thực hiện: 1346

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Nguyễn Thị Kim Nhàn - Tổ TTGDSK BVRHM Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
đặt lịch hẹn khám
0234.3829370

 

trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 308.322
Truy cập hiện tại 31