Từ T2 - T6: 07:00 - 17:00

83 Nguyễn Huệ - Thành phố Huế

082 8066 222

Các phương pháp chỉnh nha phổ biến
5.1.2024
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp chỉnh nha phổ biến để giúp bạn có nụ cười tự tin tỏa sáng nhé.

1, Niềng răng mắc cài kim loại: là phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung bằng hợp kim cao cấp không gỉ để nắn chỉnh răng. Sau quá trình dài trình nghiên cứu và phát triển, Ngày nay phương pháp này đã được cải tiến nhiều: thoải mái hơn, mắc cài có kích thước nhỏ, khó bị nhận ra hơn. Hơn thế nữa, dây cung thế hệ mới còn có khả năng sử dụng nhiệt độ cơ thể người niềng để đẩy nhanh tốc độ dịch chuyển răng, giảm đau hơn so với công nghệ cũ.

2, Niềng răng mắc cài sứ: là sự kết hợp của dây cung kim loại truyền thống với mắc cài bằng sứ sinh học. Mắc cài sứ có cùng hình dáng với mắc cài kim loại nhưng khó bị nhận ra hơn bởi vì mắc cài được chế tạo sao cho cùng màu với màu răng tự nhiên của bạn. 

3, Niềng răng mắc cài mặt trong: loại công nghệ này tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng mắc cài và dây cung được gắn vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài. Vì vậy người niềng răng mặt trong sẽ gần như không bị nhận ra bởi người khác.

4, Niềng răng máng trong suốt Invisalign: đây là công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại nhất trên thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Invisalign đã trải qua lịch sử hơn 20 năm phát triển, được ứng dụng những công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất.

5, Sử dụng khí cụ tháo lắp: là phương pháp điều chỉnh hoặc ngăn ngừa các sai lệch về răng bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha có khả năng tháo ra lắp vào dễ dàng. Đặc biệt còn không bắt buộc người sử dụng phải đeo 24/24 tiếng mỗi ngày.

6, Phẫu thuật nắn chỉnh răng: Trong trường hợp bệnh nhân gặp phải vấn đề vẩu, móm hay 2 hàm bất cân xứng, do xương hàm phát triển quá mức hoặc kém phát triển, các phương pháp nắn chỉnh răng thông thường không thể giải quyết được. Trong trường hợp này, nha sĩ sẽ phải tiến hành cắt bỏ hoặc ghép thêm vào xương hàm, giúp cân chỉnh lại hàm trước khi có thể niềng răng.

Hãy đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế để được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

----------------------------------------

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Địa chỉ: 83 Nguyễn Huệ, tp Huế

Hotline/zalo : 082 8066 222 hoặc 0234 3507787

Website: http://bvrhm.thuathienhue.gov.vn

Thu Hương + Kim Nhàn
Approved Trang thai