Từ T2 - T6: 07:00 - 17:00

21.8.2024
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

💕💕💕61 nụ cười hạnh phúc nở trên gương mặt các em và người nhà bệnh nhân đã khép lại chương trình phẫu thuật nụ cười tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế một cách thành công mỹ mãn.

💕💕💕Qua 1 tuần thực hiện chương trình một các hăng say không biết mệt mõi của đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện viên đã đem lại kết quả là 61 em đã được phẫu thuật thành công.

💕💕💕 Sau các ca phẫu thuật thành công ấy, cha mẹ các em như vỡ oà vì đã có thêm một bước tiến gần hơn đến ngày con mình sẽ nở được nụ cười rạng rỡ trên môi. Thực sự đây là ước mơ không chỉ với các con mà còn với bậc làm cha làm mẹ.

💕💕💕Chương trình đã mang đến “điều kỳ diệu” cho những trẻ em không may mắn mắc các dị tật bẩm sinh như hở hàm ếch, mí sụp, dính ngón tay, thừa ngón chân… Chương trình này sẽ được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tổ chức thường xuyên và liên tục với mong muốn mang lại ngày càng nhiều em nhỏ có cơ hội phẫu thuật, nhiều hơn nữa những nụ cười hạnh phúc, thay đổi những cuộc đời.

💕💕💕Bệnh viện luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia phẫu thuật trong chương trình này. Bệnh nhân được miễn phí toàn bộ chi phí phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và hỗ trợ một phần chi phí ăn ở trong thời gian điều trị tại Bệnh viện. Các em được nhận quà đến từ các nhà từ thiện.

💕💕💕Đây là một chương trình mang tính nhân văn và được xã hội nhìn nhận đánh giá cao. Bs.CKII Lê Đức Thịnh – Giám đốc bệnh viện luôn mong muốn, các tổ chức từ thiện và các nhà hảo tâm đồng hành để Bệnh viện có thể phẫu thuật nhiều hơn nữa những trường hợp dị tật khe hở môi, vòm miệng và nhiều dị tật khác nhằm đem lại hạnh phúc không chỉ cho trẻ em mà cho nhiều gia đình trong xã hội. Chương trình thực sự như một phép màu mang đến cho các con có cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúng tôi xin được cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ vì nếu thiếu họ sẽ khó đạt được thành công như ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Kim Nhàn
Approved Trang thai