Từ T2 - T6: 07:00 - 17:00

23.8.2024
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

💕💕💕Đồng hành cùng chương trình Phẫu thuật nụ cười tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế, chương trình Nha học đường – khám chữa bệnh răng miệng miễn phí cho học sinh tiểu học tại huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra từ ngày 19-23/8/2024.

💕💕💕12 trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đông đã được đoàn y bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế phối hợp cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam tổ chức khám, điều trị miễn phí các bệnh về răng miệng. Hướng dẫn cách thức chăm sóc răng miệng và tặng quà cho gần 2.000 học sinh tiểu học ở huyện Nam Đông từ ngày 19/8/2024 đến ngày 23/8/2024.

💕💕💕“Vào năm học mới các cháu học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đông đã có hàm răng đẹp nụ cười xinh để đến trường”. Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nam Đông rất vui mừng và đã chia sẽ cùng đoàn bác sĩ, điều dưỡng, tình nguyện viên tham gia chương trình.

💕💕💕Các cháu rất vui và hạnh phúc khi được khám và điều trị, tại đây tỉ lệ các cháu bị sâu răng rất cao. Các cháu ít có điều kiện để được chăm sóc sức khỏe răng miệng.

💕💕💕Thông qua chương trình này, các em học sinh sẽ được trang bị thêm kiến thức nền tảng về cách chăm sóc răng miệng, đồng thời để các bậc phụ huynh có thể nắm được tình trạng, bệnh lý răng miệng hiện tại của con em mình. Khi các em biết chăm sóc răng miệng đúng cách, khoa học sẽ mang lại một nụ cười chắc khỏe, bền đẹp nuôi dưỡng sự tự tin từ sâu bên trong và là nhân tố giúp các em có được tương lai tươi sáng.

💕💕💕Chương trình Nha khoa học đường được tổ chức bởi Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế phối hợp cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại 12 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đông. Chương trình đã đem lại ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa đối với các em vùng sâu vùng xa như thế này.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT HUẾ

Nguyễn Huệ, tp Huế